[Đăng ngày: 17/09/2015]
- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng đại học hình thức Vừa làm vừa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tiếp tục thi để học ở bậc cao hơn.
- Năm nay, nhà trường xét tuyển thẳng (không phải thi tuyển) vào các ngành Báo chí, Lưu trữ học, Thông tin học, Tâm lý học, Xã hội học những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học của các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; những thí sinh tốt nghiệp THPT đạt từ 15 điểm trở lên (không nhân hệ số) trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 thuộc các tổ hợp môn Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý, Ngữ văn - Lịch sử - Tiếng Anh, Ngữ văn - Toán - Tiếng Anh. Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, nhà trường xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT đạt từ 15 điểm trở lên (không nhân hệ số) trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 thuộc các tổ hợp môn Ngữ văn - Lịch sử - Tiếng Anh, Ngữ văn - Toán - Tiếng Anh.
- Ngày thi dự kiến: 24 và 25.10.2015

Thí sinh xem chi tiết thông báo
tại đây.